0

(0)
(0)

“บริษัท เอ็คซเพรซคาร์เพ็ท จำกัด”

 เริ่มดำเนินการเมื่อปี 2514  โชว์รูมแห่งแรกตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 5 ถือเป็นผู้บุกเบิกตลาดพรมนำเข้าให้คนไทยได้รู้จัก ด้วยสินค้าและบริการที่เปี่ยมคุณภาพ ทำให้เราได้รับรางวัลมากมายทั้งจากหน่วยงานรัฐบาลและเอกชน

จากรากฐานที่มั่นคง ประกอบกับความมุ่งมั่นตั้งใจของทายาทรุ่นที่ 2 ทำให้เราสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบันเราเป็น ผู้ผลิต นำเข้า และจำหน่าย พรม ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ และสินค้าตกแต่งบ้านชั้นนำ มีสินค้าคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกสรร ทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษา วัดและคำนวณพื้นที่ ออกแบบ รับสั่งทอพรม พร้อมบริการติดตั้ง ทำความสะอาด และจัดส่งสินค้าถึงบ้าน โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ สมกับการเป็น "ศูนย์รวม พรม ม่าน วอลล์ ชั้นนำที่คุณวางใจได้" 

เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้ใช้พรมดีๆ เราจึงบินไปเลือกสรรพรมสวยๆ จากทั่วโลกด้วยตัวเอง จนได้พรมคุณภาพเยี่ยม โก้ หรู ทันสมัย ที่สำคัญยังทำให้เราทราบเทรนด์ต่างๆได้ก่อนใคร ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์ที่ครบครันทั้งคุณภาพและความหลากหลาย จึงทำให้เราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งกลุ่มบ้านเดี่ยว คอนโดฯ และโครงการต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนสถาปนิกและอินทีเรียดีไซเนอร์ชั้นนำ รวมไปถึงดารา เซเลบริตี้คนดัง และเจ้าของบ้านผู้ชื่นชอบการตกแต่งอย่างมีสไตล์ เชิญแวะชมและเลือกซื้อสินค้าได้ที่โชว์รูมทุกสาขาใกล้บ้านคุณ เรายินดีให้บริการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ...ในสไตล์ที่เป็นคุณ
1.รับออกแบบและสั่งทอพรมตามขนาดและดีไซน์ที่ต้องการ
2.ให้คำปรึกษา วัดพื้นที่ และประเมินราคา
3.รับติดตั้ง พรม ผ้าม่าน ม่านม้วน วอลล์เปเปอร์ และวัสดุปูพื้นอื่นๆ
4.รับทำความสะอาดพรม
5.บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ


ดาวน์โหลด    โปรไฟล์ของ บจก.เอ็คซเพรซคาร์เพ็ท

Express Carpet Line OAExpress Carpet FacebookExpress Carpet IGExpress Carpet PinterestExpress Carpet Youtube Channel


Express Carpet - DBD Registered
Express Carpet - DBD Verified Silver

Copyright ® 2022 www.expresscarpet.co.th