0

(0)
(0)

ผ้าม่าน  มู่ลี่ และวอลล์เปเปอร์


เรามีสินค้าชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกสรร ในราคาที่คุณพอใจ สะท้อนตัวตนของคุณผ่านผ้าม่านหลากสไตล์ ครบทุกฟังก์ชั่นทั้ง ม่านโปร่ง ม่านทึบ ม่านกันแดด 

มีให้เลือกทั้ง ม่านจีบ ม่านพับ ม่านตาไก่ มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วนดีไซน์ทันสมัย ช่วยประหยัดพื้นที่ ติดตั้งและทำความสะอาดง่าย มีวัสดุหลากหลายให้เลือก ปริมาณแสงผ่านได้หลายระดับ หากเพดานสูง ก็สามารถติดตั้งมอเตอร์ เพื่อควบคุมการเปิด-ปิด ม่านด้วยรีโมทคอนโทรลได้     แต่งแต้มสีสันและลวดลายด้วยวอลล์เปเปอร์หลากดีไซน์หลายคุณภาพ 

เรายินดีให้คำปรึกษา รับออกแบบ พร้อมบริการวัดพื้นที่เพื่อประเมินราคา และรับติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ...ในสไตล์ที่เป็นคุณ

   
สอบถามเพิ่มเติม


ผ้าม่าน  (Curtain & Sheer)


ในแต่ละห้องพักจะมีการตกแต่งไม่ซ้ำกัน มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านหลายสไตล์ บางห้องดีไซน์โมเดิร์นก็ตกแต่งด้วยม่านจีบซ่อนราง  บางส่วนต้องการแสงรำไร ก็ใช้เป็นม่านโปร่งโชว์ราง  บางห้องเป็นม่านสไตล์หลุยส์  ถ้าห้องไหนระเบียงหรือหน้าต่างหันทางทิศตะวันตก ก็จะติดเป็นม่านทึบกัน UV 100% เพื่อกันความร้อนและช่วยประหยัดค่าแอร์ด้วย ม่านม้วน  (Roller Blinds)


ในบริเวณที่บางครั้งเราต้องการเปิดให้ห้องดูโปร่งโล่งขึ้น จะติดม่านม้วนเพื่อเปิด-ปิดได้ หากบางพื้นที่เพดานอยู่สูงก็สามารถติดมอเตอร์และควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลได้เช่นกัน  วัสดุที่ใช้ทำม่านม้วนมีหลายประเภทช่วยควบคุมให้แสงผ่านได้ไม่เท่ากันมู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds)


มู่ลี่ไม้ช่วยเสริมบรรยากาศให้ดูอบอุ่นสบายๆ และช่วยให้การตกแต่งเข้ากับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ได้อย่างลงตัว นิยมใช้กับบริเวณที่ต้องการแสงสว่างในบางเวลา เพราะสามารถปรับใบมู่ลี่ไม้เพื่อควบคุมแสงได้  แต่ไม่แนะนำให้ติดบริเวณที่ต้องเดินเข้าออกบ่อยๆ เช่นทางเข้า-ออกระเบียง เพราะมู่ลี่ไม้มีน้ำหนักมาก เชือกที่ใช้ชักมีโอกาสขาดได้หากมีการใช้งานถี่ๆExpress Carpet Line OAExpress Carpet FacebookExpress Carpet IGExpress Carpet PinterestExpress Carpet Youtube Channel


Express Carpet - DBD Registered
Express Carpet - DBD Verified Silver

Copyright ® 2022 www.expresscarpet.co.th